Mitsubishi sẽ “tổng tiến công” thị trường Mỹ với rất nhiều mẫu xe được cập nhật, bao gồm Outlander, Outlander PHEV, Eclipse Cross và Mirage.

Mẫu xe đầu tiên trong cuộc đại tu của Mitsubishi tại Mỹ chính là Outlander PHEV, xe sẽ được làm mới và trình làng vào quý IV năm nay. Hiện hãng xe Nhật Bản không chia sẻ nhiều về những thay đổi sẽ có trên Outlander PHEV 2021, chỉ biết xe sẽ sử dụng một động cơ đốt trong lớn hơn với công suất gia tăng. Bên cạnh đó, hệ thống hybrid sẽ được điều chỉnh để cung cấp phạm vi chạy điện tốt hơn.

Một báo cáo trước đó cho thấy Outlander PHEV cập nhật sẽ dùng động cơ hút khí tự nhiên 2.4L 4 xi-lanh cho công suất 126 mã lực kết hợp hai động cơ điện cho 93 mã lực và pin 13,8 kWh thay cho đơn vị 12 kWh hiện tại.

Sau Outlander 2021, Mitsubishi Mirage và Mirage G4 2021 sẽ được bán ra trong quý đầu tiên của năm 2021. Hình ảnh teaser của hãng cho thấy mẫu sedan này sẽ có phần đầu thiết kế lại với đèn pha sắc nét hơn, tổng thể mặt trước khá giống Outlander với các chi tiết mạ crôm và đèn sương mù ở hai góc.

Danh sách nâng cấp của Mitsubishi tiếp tục với Eclipse Cross 2022, cũng sẽ tung ra thị trường trong quý I năm 2021. Mẫu crossover này sẽ có tinh chỉnh ở cả phía trước và sau, trong khi nội thất nhận được một hệ thống thông tin giải trí mới.

Cuối cùng, Outlander 2022 thế hệ tiếp theo đã được Mitsubishi lên kế hoạch mở bán vào quý II năm say. Hãng xe Nhật hứa hẹn rằng Outlander 2022 sẽ sở hữu diện mạo táo bạo hơn, nó sẽ là chiếc Mitsubishi yên tĩnh nhất và được trang bị tốt nhất từng được bán ở Mỹ.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới có vẻ sẽ chia sẻ nền tảng gầm bệ với Nissan Rogue mới nhất, vì vậy, khả năng cao xe cũng có một lựa chọn động cơ mượn từ Nissan. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được hãng Mitsubishi xác nhận.

Trả lời